Cất nóc dự án hạng sạng Millennium: Khẳng định uy tín và cam kết chủ đầu tư

Sáng ngày 23/11/2017, Millennium - dự án hạng sang của thương hiệu bất động sản Masteri - đã chính thức được cất nóc. Sự kiện đánh dấu nỗ lực của chủ đầu tư và các đối tác uy tín khi cất nóc đúng thời gian dự kiến và theo đó, các căn hộ sẽ được bàn giao cho chủ nhân theo đúng thời gian cam kết. Một cộng đồng cư dân văn minh đang dần hình thành tại Millennium, hứa hẹn sẽ tạo nên biểu tượng mới về “chuẩn mực sống quốc tế ngay trung tâm thành phố”.

Cất nóc đúng thời gian dự kiến: Đánh dấu tiến độ vượt trội xây dựng phần thô

Sau hơn 1 năm ra mắt thị trường, dự án hạng sang Millennium - một trong những dự án đỉnh cao của thương hiệu bất động sản uy tín Masteri đã hoàn tất xây dựng phần thô và cất nóc đúng như dự kiến. Với chất lượng xây dựng được đảm bảo từ tổng thầu thi công Coteccons, dự án được khẳng định có thể chính thức đón những chủ nhân xứng tầm của mình theo đúng thời gian cam kết.

Đại diện nhà thầu Coteccons cho biết, Coteccons và các đối tác đang nhanh chóng hoàn thiện công trình để Millennium có thể sẵn sàng đón các cư dân đầu tiên trong thời gian sớm nhất. Sự an toàn và chất lượng dự án luôn là điều được đặt lên cao nhất với Coteccons cũng như chủ đầu tư dự án. Với từng chi tiết được chăm chút hoàn hảo, Millennium hứa hẹn sẽ là một không gian sống đẳng cấp, khiến bất kỳ cư dân nào cũng được tận hưởng chất lượng cuộc sống tối ưu theo chuẩn mực quốc tế.

Chủ đầu tư và các đối tác thực hiện nghi thức cất nóc

Một cộng đồng văn minh dần hình thành: Khẳng định thêm uy tín chủ đầu tư

Tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất ngay trung tâm TP.HCM, liền kề trung tâm tài chính được ví như “Phố Wall” của Việt Nam, ngay khi vừa ra mắt, Millennium đã có sức hút đặc biệt với thị trường bất động sản cao cấp. Từ Millennium, chủ nhân có thể rút ngắn tối đa khoảng cách di chuyển và dành trọn vẹn thời gian quý báu để chăm sóc bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống.

Với số lượng căn hộ cực kỳ hạn chế, Millennium được trang bị hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về sự riêng tư và tôn vinh hoàn hảo phong cách sống của chủ nhân.

Không chỉ có sảnh lobby sang trọng, hồ bơi chuẩn quốc tế, phòng tập gym hiện đại cùng lối đi riêng biệt và hệ thống an ninh bảo vệ tối đa, Millennium còn được đội ngũ kiến trúc sư PTW Architects (Úc) - hãng thiết kế tên tuổi lừng danh chăm chút đến từng chi tiết trong thiết kế và mang đến tầm nhìn panorama lộng lẫy để chủ nhân có thể chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp nhất của Sài Gòn ngay từ căn hộ của mình.

Để đảm bảo tiến độ công trình, mang đến không gian sống chất lượng cho khách hàng, chủ đầu tư đã lựa chọn hợp tác với các đơn vị triển khai uy tín: Coteccons - tổng thầu xây dựng tại Việt Nam, Ngân hàng Techcombank – tài trợ, quản lý và bảo lãnh dự án, Savills Việt Nam - cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản cùng đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới PTW Architects.

Bên cạnh các công tác hoàn thiện công trình, hoàn thiện hạ tầng cảnh quan ở giai đoạn tiếp theo để bàn giao nhà đúng cam kết, chủ đầu tư cũng đang lên kế hoạch đón chào những cư dân mới, cung cấp các dịch vụ tối ưu cho cư dân và tạo dựng một cuộc sống chuẩn mực quốc tế tại đây.

TOP