Chính thức ra mắt dự án Ascent Plaza

Ngày 24/11/2018, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tiến Phát (Tiến Phát Corp.) và công ty Prosehre Nhật Bản (liên doanh giữa Sanei Architecture Planning Co.,Ltd và Pressance) đã chính thức ra mắt dự án Ascent Plaza tại trung tâm The Adora Nguyễn Kiệm.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng trăm khách hàng. Với chủ đề Circle of Life, lễ giới thiệu dự án Ascent Plaza đã diễn ra trang trọng với sự đầu tư quy mô cả về hình thức lẫn nội dung đã mang đến cho khách tham dự trải nghiệm một không gian thư giãn, lắng đọng cùng thiên nhiên và thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc bên cạnh những nội dung chính thức từ chủ đầu tư về dự án Ascent Plaza.

Tại buổi lễ, ông Lê Quốc Duy - Chủ tịch Tiến Phát Corp. gởi lời cảm ơn đến quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng, ủng hộ trong thời gian qua và chia sẻ về định hướng; tâm huyết đối với dòng sản phẩm The Ascent. Theo đó, Ascent Plaza là sản phẩm thứ 3 được ra mắt sau The Ascent – Thảo Điền Condominiums (Quận 2) và Ascent Lakeside (Quận 7) đã được khách hàng đánh giá rất cao, trong thời gian tới Tiến Phát Corp sẽ tiếp tục ra mắt Ascent Garden Homes (Quận 7), đáp ứng nhu cầu an cư ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài ra, ông Kikkawa Kazuo - Giám đốc đại diện của công ty Prosehre tại Việt Nam cũng giới thiệu ý tưởng thiết kế và những nét độc đáo của dự án đến đông đảo khách hàng.

Bên cạnh đó, ngoài tiết mục của nghệ sĩ Linh Nga, ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ Trương Kiều Diễm, điểm nhấn của chương trình chính là sự đồng hành cùng Tạp chí thời trang hàng đầu thế giới ELLE cho tiết mục biểu diễn fashion show với bộ sưu tập độc quyền từ nhà thiết kế Tuấn Trần với tên gọi “The Sense of Japan” dựa trên cảm hứng từ thiết kế hiện đại trộn lẫn nét đẹp cổ điển của dòng sản phẩm The Ascent. Các thiết kế không chỉ thể hiện được sự mạnh mẽ, mộc mạc mà còn vô cùng thanh tao, uyển chuyển. Một sự truyền tải thông điệp trọn vẹn và hết sức tinh tế của chủ đầu tư dự án Ascent Plaza, hướng đến một cuộc sống “đẹp”, đặc trưng, riêng biệt cho cư dân.

TOP