Crystal Bay ký thỏa thuận hợp tác cùng Delta và Artelia

Sáng 12/04/2019, Tập đoàn Crystal Bay đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn DELTA và hợp đồng tổng thầu dự án Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với Công ty DELTA – V, hợp đồng quản lý, giám sát với đối tác Tập đoàn Artelia (Pháp).

Đồng hành cùng Tập đoàn Crystal Bay là Artelia sẽ tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công.

Cụ thể, Artelia tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Artelia là tập đoàn kỹ thuật độc lập của Pháp chuyên sâu về quản lý dự án và tư vấn kỹ thuật. Với hơn 60 năm kinh nghiệm tại hơn 40 quốc gia, Artelia là đối tác giám sát hàng nghìn dự án lớn trên khắp thế giới.

Ông Matthieu Bonnet - Giám đốc Điều hành Artelia nhấn mạnh, Artelia có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tư vấn thiết kế nổi trội như Aedas and TY.LIN cũng như các nhà thầu chuyên nghiệp như Coteccons, Delta và cùng họ hướng tới một mục tiêu chung là bàn giao dự án đúng hạn và cẩn trọng với ngân sách được giao, đồng thời đảm bảo chất lượng thực hiện dự án.

Trong khi đó, để hiện thực hoá việc Tập đoàn Crystal Bay và Tập đoàn Delta trở thành đối tác chiến lược, Delta sẽ là tổng thầu tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort. Tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Trần Nhật Thành - Chủ tịch Tập đoàn Delta khẳng định, trong vai trò tổng thầu, đơn vị sẽ tập trung nguồn lực xây dựng tổ hợp quy mô lớn này. Nguồn lực mạnh và chuyên môn sâu của Delta là lợi thế lớn mà các chủ đầu tư kinh nghiệm thường lựa chọn. Với tư cách là đơn vị đồng hành cùng dự án, Delta-V sẽ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

"Chúng tôi sẽ bàn giao cho Tập đoàn Crystal Bay một sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế của dự án", ông Thành nói.

Tập đoàn Delta sẽ là tổng thầu tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort.

Hiện tập đoàn xây dựng Delta nằm trong top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2019 và đứng vị trí 152 trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2018 theo bảng xếp hạng VNR500 do Vietnam Report công bố. Delta là đơn vị xây các khu đô thị, các đại dự án như Gold Mark City, Royal City, Times City, chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Resort, tổ hợp nghĩ dưỡng Cocobay Đà Nẵng...

Theo ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay, việc chọn hai đối tác là Delta và Artelia nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của nhà đầu tư.

TOP