Masterise Homes chính thức bàn giao sổ hồng cho cư dân M-One Nam Sài Gòn

Ngày 08/08/2020, Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, đã tổ chức sự kiện chính thức bàn giao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên tại khu dân cư cao cấp M-One Nam Sài Gòn.

Đại diện Masterise Homes bao gồm: Ông Jason Turnbull - Giám đốc tài chính (CFO), bà Thái Kim Phụng, Giám đốc khối Chăm sóc Khách hàng và ông Jullian Wyatt, CEO công ty Quản Lý Bất động sản đã góp mặt và trao sổ hồng đến tận tay khách hàng, đảm bảo trọn vẹn tính sở hữu hợp pháp của chủ nhân các căn hộ.

M-One Nam Sài Gòn là một dự án hiện đại với không gian sống tiện nghi nằm trên đường Bế Văn Cấm, quận 7. Dự án có quy mô khoảng hơn 1000 căn hộ và tại thời điểm ra mắt thị trường đã nhanh chóng bán hết 100% số lượng căn trong các đợt mở bán đầu tiên. Với sự đầu tư trong sản phẩm và dịch vụ trong suốt quá trình vận hành, Masterise Homes đã tạo được niềm tin về uy tín và năng lực với các cư dân M-One Nam Sài Gòn. Đến nay, Masterise Homes tiếp tục khẳng định uy tín trong việc thực hiện đúng cam kết và trách nhiệm đối với khách hàng, minh chứng cho giá trị cốt lõi “khách hàng là trọng tâm”, xuyên suốt trong các hoạt động kinh doanh của công ty.

Website: https://dieuthe.vn
Hotline: 028 666 000 62

TOP