Mini Event: The Peak Garden - Tọa Độ Xanh Thanh Khiết

Sáng vừa qua ngày 16/10/2021, tại Nhà điều hành dự án The Peak Garden (Nguyễn Lương Bằng kéo dài, Quận 7), Mini Event "The Peak Garden - Tọa Độ Xanh Thanh Khiết" đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư.
 
 
Đáng chú ý, từ sáng sớm, đã có rất nhiều Khách hàng đến sự kiện, nóng lòng "xuống tiền" để được đặt chỗ sở hữu tuyệt phẩm căn hộ chăm sóc sức khỏe liền kề Phú Mỹ Hưng - một điểm đến lý tưởng để đầu tư trong "Thời Đại Âu Lo", một tài sản có khả năng gia tăng giá trị vượt trội theo thời gian.
 
Với mong muốn đưa dự án đến gần hơn Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cộng đồng, mọi công tác tổ chức sự kiện của Dat Xanh Premium - Đơn vị phân phối độc quyền dự án đều được tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định Thành phố ban hành.
 
 
Đặc biệt, trong sự kiện vừa qua, những khách hàng phát sinh giao dịch booking thành công sản phẩm The Peak Garden đã nhận được những phần quà vô cùng giá trị đó là: 1 Bộ đồ ăn Minh Long 9 sản phẩm - Daisy IFP - Hồng Đào.
 
 
Những khách hàng đến tham dự sự kiện cũng đã tham gia chương trình rút thăm may mắn với phần quà nhận được là 01 Đèn bàn khử khuẩn UV-C Philips.
 
Một lần nữa, xin chúc mừng những khách hàng đã đặt chỗ thành công sản phẩm căn hộ cao cấp The Peak Garden và may mắn nhận được những phần quà từ chương trình. Giờ thì hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong sự kiện vừa qua nhé.
 
TOP