Trải nghiệm nhà mẫu Masteri Centre Point - Dự án Compound cao cấp được phát triển bởi Masterise Homes

Vào các ngày từ 17/09 đến 20/09/2020, chuỗi sự kiện quan trọng ra mắt dự án Masteri Centre Point và trải nghiệm nhà mẫu dự án thu hút sự quan tâm và nhận được các phản hồi tích cực của thị trường và giới chuyên gia trong ngành Bất động sản. Đặc biệt, khu nhà mẫu Sales Gallery của Masteri Centre Point cũng đã mở cửa để đón tiếp những lượt khách đầu tiên đến tham quan và trải nghiệm không gian dự án.

Masteri Centre Point – khu căn hộ compound (khép kín) cao cấp được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masterise Homes - thành viên của tập đoàn Masterise Group, cùng sự hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới (Tange Associates - Nhật Bản; studio HBA (Mỹ); Land Sculptor (Thái Lan); Mace (Anh). Masteri Centre Point cam kết mang đến cho cư dân trải nghiệm sống sang trọng, tinh tế giữa một hệ sinh thái hiện đại khép kín chuẩn quốc tế tại vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park lớn nhất phía Đông TP.HCM.

Trong khuôn viên trong lành và khép kín, Masteri Centre Point tối ưu hóa các mảng xanh, mang đến hệ tiện ích nội khu đa chức năng được thiết kế độc đáo hướng đến thiên nhiên. Cư dân tương lai sẽ tận hưởng trọn vẹn không gian sống an ninh, yên bình, thư thái, vượt trội cùng những trải nghiệm đáng giá.

TOP