Tưng bừng lễ khai trương nhà mẫu Masteri Centre Point

Ngày 19/09/2020 vừa qua, Masterise Homes đã chính thức khai trương nhà mẫu dự án Masteri Centre Point. Lễ khai trương có sự góp mặt của đội ngũ lãnh đạo của Masterise Homes và các đối tác chiến lược của dự án như: Công ty TNHH Tange International, Công Ty TNHH Land Sculptor Studio, Công Ty TNHH Mace Việt Nam, Công Ty TNHH Rankine & Hill (Việt Nam), Công ty TNHH Kiến trúc NQH, Tập đoàn Xây dựng Delta, Công ty Cổ phần Xây dựng Central, Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA, Công ty TNHH Rita Võ, Công ty TNHH Một thành viên Kỹ thuật và Công nghệ Xây dựng ACONS, & Công ty TNHH DWP.

Masteri Centre Point – khu căn hộ compound (khép kín) cao cấp tại đại đô thị Vinhomes Grand Park, là dự án đánh dấu một chương mới trong hành trình chuyển mình của Masterise Homes. Nhà mẫu Masteri Centre Point sẽ là nơi đem đến cho các khách hàng những hình dung và trải nghiệm chân thực về sản phẩm trong tương lai, với sa bàn, căn hộ mẫu, và công nghệ tiên tiến sử dụng những hình ảnh 3D và thực tế ảo.

Từ ngày 21/09/2020, nhà mẫu Masteri Centre Point đã chính thức mở cửa chào đón các khách hàng quan tâm đến dự án tới tham quan và trải nghiệm.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai trương nhà mẫu Masteri Centre Point:

TOP